Honda Ôtô Võ Văn Kiệt

Honda Ôtô Phước Thành triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn “Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Jazz”

Chương trình Đón lộc may mắn chào năm mới 2020, với tổng giá trị lên đến 624 triệu đồng.

Trong suốt những năm qua Honda Ôtô Phước Thành luôn tự hào là Đại lý ô tô đạt chuẩn 5S của Honda Việt Nam, là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm xe hơi và dịch vụ sửa chữa, phụ tùng chính hãng. Với mong muốn tri ân tất cả các khách hàng đã cùng đồng hành, tin tưởng và ủng hộ thương Honda Ôtô Phước Thành trong suốt thời gian qua, Honda Ôtô Phước Thành triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn “Mua xe Honda - Cơ hội trúng xe Jazz” – Với tổng giá trị lên đến 624 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho 300 khách hàng đầu tiên khi mua xe mới, với các loại xe: Honda CR-V, Honda HR-V, Honda Accord, Honda Civic, Honda City, Honda Jazz, Honda Brio; đồng thời thanh toán đủ các chi phí mua xe trong thời gian áp dụng chương trình từ ngày 06/12/2019 đến ngày 31/03/2020.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI:

  1. Đối tượng khách hàngcủa chương trình khuyến mại:

Áp dụng cho 300 khách hàng đầu tiên khi mua xe mới tại Honda Ôtô Phước Thành và đồng thời thanh toán đầy đủ các chi phí mua xe tại Honda Ôtô Honda Ôtô Phước Thành trong thời gian diễn ra chương trình (06/12/2019 - 31/03/2020).

Áp dụng duy nhất cho khách hàng khi mua xe mới tại Honda Ôtô Phước Thành - Số 63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM

  1. Cơ cấu giải thưởng: 

Một (01) Giải đặc biệt: xe Honda Jazz RS trị giá 624 triệu đồng (Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt).

  1. Cách thức tham gia chương trình:

- Sau khi thanh toán tiền xe, khách hàng nhận phiếu bốc thăm, điền đầy đủ thông tin và ký trực tiếp lên phiếu. Phiếu rút thăm hợp lệ là phiếu có đầy đủ thông tin. Trường hợp sai hay thiếu bất cứ thông tin nào đều bị coi là không hợp lệ.

- Khách hàng bỏ “phần rút thăm” vào thùng phiếu và giữ lại “phần dành cho khách hàng” để đối chiếu khi trúng thưởng. Để đảm bảo quyền lợi của mình,kính đề nghị Quý khách kiểm tra kỹ thông tin trước khi bỏ vào thùng phiếu.

  1. Cách thức rút thăm xác định trúng thưởng:

Chương trình rút trúng thưởng được diễn ra ngày 09/04/2020 tại Showroom Honda Ôtô Phước Thành.

  1. Thủ tục nhận giải thưởng:

- Khách hàng nhận giải thưởng tại Showroom Honda Ôtô Phước Thành

- Khách hàng trúng thưởng để nhận giải phải xuất trình đầy đủ:

 + Phiếu rút thăm may mắn,

 + Đối với khách hàng cá nhân: Chứng minh nhân dân

 + Đối với khách hàng doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh và giấy giới thiệu (nếu người nhận giải không có tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh)

- Phiếu rút thăm trúng thưởng phải đầy đủ thông tin, còn nguyên vẹn, không chắp vá, rách, xước, tẩy xóa hoặc cạo rửa.

- Khách hàng trúng giải chịu hoàn toàn chi phí để làm thủ tục đăng ký xe, toàn bộ chi phí đi lại ăn ở và các chi phí phát sinh khi tới nhận giải.

- Khách hàng tự chịu thuế thu nhập cá nhân (đối với khách hàng cá nhân) hoặc các khoản thuế phí (đối với khách hàng doanh nghiệp) phát sinh trong chương trình này theo quy định của pháp luật.

  1. Công bố thông tin trúng giải:

Honda Ôtô Phước Thành sẽ có trách nhiệm thông báo tới khách hàng trúng giải trong khoảng thời gian 5 ngày sau lễ bốc thăm. Thông tin và khách hàng trúng giải sẽ được công bố công khai trên website: www.hondaotophuocthanh.com.vn và Fanpage: https://www.facebook.com/hondaotophuocthanh.com.vn/

Cùng với chương trình khuyến mại hấp dẫn này, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi có giá trị khác khi mua xe tại các Đại lý.

Thông tin chi tiết về thể lệ nội dung chương trình vui lòng liên hệ qua Hotline: 028 3817 22222 hoặc truy cập địa chỉ: http://www.hondaotophuocthanh.com.vn để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.

.