Honda Ôtô Võ Văn Kiệt

CÔNG NGHỆ SƠN GỐC NƯỚC

Công nghệ sơn gốc nước là công nghệ sơn đặc biệt thân thiện với môi trường và nhận được nhiều phản hồi rất tốt từ phía khách hàng về chất lượng vượt trội so với phương pháp sơn truyền thống.
Để áp dụng được công nghệ này, Honda Ôtô Phước Thành đã trang bị đồng bộ các thiết bị hiện đại đạt chuẩn theo yêu cầu nghiêm ngặt của Sơn gốc nước.

UƯ ĐIỂM CỦA SƠN GỐC NƯỚC

Hai ưu điểm nổi bật ở công nghệ sơn gốc nước so với công nghệ sơn dầu là thân thiện với môi trường và sơn có độ che phủ bề mặt đều hơn, có độ bám dính tốt hơn nên độ bền màu lâu hơn.

1. Thân thiện  với môi trường: Sơn gốc nước có hàm lượng các chất bay hơi (VOC) thấp hơn các loái sơn khác. Bên cạnh đó do màng sơn tạo thành bằng cách bay hơi nước thay cho dung môi nên sơn gốc nước còn có đặc điểm là dễ lau chùi, tiết kiệm được chi phí dung môi. Dung môi gốc nước cũng giúp giảm mùi khó chịu, cải thiện môi trường làm việc, giảm nguy cơ cháy, qua đó giảm thiểu chi phí bảo hiểm cơ bản cũng như tạo được môi trường làm việc thân thiện môi trường làm việc cho thợ sơn.
2. Sơn gốc nước có đặc tính bền tốt hơn nhờ đặc tính giữ màu lâu hơn sơn gốc dầu. Do đó màu sắc sẽ không giảm chất lượng trong nhiều năm liền. Sơn gốc nước cũng không giòn như sơn gốc dầu nên không bị nứt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra sơn gốc nước cũng khô nhanh hơn sơn gốc dầu từ 1-6h nên rút ngắn được thời gian thi công và chờ đợi của khách hàng. Qua đó có thể thấy, sơn gốc nước có nhiều đặc điểm vượt trội không chỉ được thợ sơn yêu thích mà ngay cả khách hàng sở hữu xe muốn làm lại sơn cho chiếc xe yêu quý của mình.

CÁC QUY TRÌNH SƠN GỐC NƯỚC

– Vệ sinh bề mặt
– Chà nhám
– Sơn lót
– Đắp bả mattic và sấy
– Chà nhám mattic
– Phủ sơn lót và sấy
– Chà nhám sơn lót
– Lau bề mặt, che chắn
– Phun màu sấy khô
– Đánh bóng, vệ sinh và bàn giao xe

XƯỞNG SƠN TẠI HONDA ÔTÔ PHƯỚC THÀNH

.