Honda Ôtô Võ Văn Kiệt

Chương trình Hướng Dẫn Lái Xe An Toàn cùng Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt (Lần thứ 11)

 

Được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 8/2015, Chương trình Hướng dẫn Lái xe an toàn do Honda Ô tô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt tổ chức đã thu hút gần 500 lượt khách hàng tham dự với các nội dung đào tạo lý thuyết, thực hành và hoạt động tổ chức luôn được đổi mới thiết thực. Thông qua chương trình, khách hàng tham sự sẽ được đào tạo nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn và mang đến một xã hội giao thông văn minh, an toàn.

Tiếp nối thành công của các chương trình đã tổ chức, Honda Ô tô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt tiếp tục tổ chức chương trình Hướng dẫn Lái xe an toàn thứ 11 với nội dung cụ thể:

  • Thời gian: Từ 8h00 đến 12h00 Ngày 25/06/2022.
  • Địa điểm: Ban chỉ huy quân sự Huyện Bình Chánh – Số 01 Đường số 3 Khu Trung tâm hành chính  Bình Chánh, Tp.HCM.
  • Nội dung đào tạo chính gồm :
    + Đào tạo lý thuyết: Đào tạo kiến thức quan trọng về an toàn giao thông và lái xe an toàn như: phương pháp lái xe an toàn cơ bản, phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông (các tình huống bất ngờ hay tình huống khuất tầm nhìn, lái xe khi trời tối, lưu thông trên đường trơn trượt, phòng tránh tai nạn tại điểm giao cắt…)
    + Đào tạo thực hành: Thực hành các tình huống thực tế bao gồm: Kiểm tra xe hằng ngày và Cảm nhận không gian xe, Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng, Ghép xe vào ô đỗ (Ghép xe song song) và Phản xạ với tình huống nguy hiểm.
  • Quà tặng lưu niệm và Giấy chứng nhận cho khách hàng tham dự.
  • Quà tặng cho khách hàng có kết quả thực hành tốt (Giải nhất: 01 Camera hành trình Jasso, Giải nhì: 01 voucher dịch vụ trị giá 1.000.000VNĐ, Giải ba: 05 dù cán dài Honda.

Với  triết lý “ An toàn cho mọi người”, Honda Ôtô Sài Gòn – Võ Văn Kiệt hy vọng được đem đến khách hàng các sản phẩm tiên tiến an toàn cùng các kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, như một sản phẩm trọn gói đem lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng.

Hãy là một trong những khách hàng đầu tiên tham dự chương trình Hướng dẫn Lái xe an toàn bằng cách đăng ký với  chúng tôi qua Hotline: 091 709 6633 hoặc qua website: https://hondaotovovankiet.com.vn/

.